10 chiến lược tiếp thị nghệ thuật hàng đầu – Nhận diện thương hiệu

Tiếp thị nghệ thuật trong thế giới ngày nay là một khoa học hơn bao giờ hết. Với rất nhiều cửa hàng khác nhau, các nghệ sĩ thành công đã học cách khai thác tất cả các cửa hàng này và tạo nên thương hiệu của họ. Một khi một nghệ sĩ đã tạo ra thương hiệu, họ sẽ có thể tăng giá trị của Nghệ thuật và số lượng Bán hàng của họ.

Nghệ thuật Marketing Chiến lược tạo dựng thương hiệu của bạn trước đây rất khó. Tuy nhiên đây không phải là trường hợp trong thế giới Internet Marketing ngày nay. Sử dụng một số kỹ thuật tiếp thị nghệ thuật đơn giản, bạn cũng có thể thành công. Hãy xem xét cả một số chiến lược tiếp thị nghệ thuật trực tuyến và ngoại tuyến để sử dụng.

1. Mua tên miền và tạo một trang web là cách chính để bắt đầu Chiến lược Tiếp thị Nghệ thuật của bạn. Trong thời đại ngày nay, hầu hết mọi người truy cập Google và các công cụ tìm kiếm khác để tìm hiểu mọi thứ và do đó sự hiện diện trực tuyến của bạn là rất quan trọng. Một điểm quan trọng là bạn có thể muốn mua tên của mình làm tên miền của bạn hoặc tên bạn định sử dụng làm tên nghệ sĩ của mình. Điều này quay trở lại chiến lược xây dựng thương hiệu là điều bắt buộc đối với các nghệ sĩ ngày nay.

2. Tạo một blog về bạn và tác phẩm nghệ thuật của bạn. Sự khác biệt cơ bản giữa blog và trang web thường là một trang web sẽ chứa thư viện, thông tin liên hệ của bạn, một số văn bản trang web cơ bản về bản thân bạn và tác phẩm nghệ thuật của bạn, trong khi blog của bạn được sử dụng để nói về bản thân và nghệ thuật của bạn và được cập nhật thường xuyên nền tảng. Để sử dụng blog một cách hiệu quả, bạn nên tạo ba bài đăng trên blog một tuần. Các bài đăng trên blog này có thể dài từ 100 đến 300 từ và có thể nói về những gì bạn đã làm trong tuần đó hoặc dự án bạn đang thực hiện.

3. Tham gia cả các tổ chức trực tuyến và ngoại tuyến, diễn đàn và nhóm mạng. Đóng góp trên các diễn đàn trực tuyến, theo cách tích cực và không bán hàng là một cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu. Tham gia một tổ chức địa phương cũng là một cách tuyệt vời để tạo thương hiệu của bạn.

4. Viết các bài hướng dẫn ngắn và đăng chúng lên blog của bạn hoặc lên các thư mục bài viết trực tuyến là một chiến lược tiếp thị nghệ thuật tuyệt vời.

5. Tham gia cộng đồng địa phương của bạn và cung cấp một số dịch vụ hoặc đào tạo miễn phí, sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh và thương hiệu một cách lâu dài.

6. Tạo bản tin mà người mua tiềm năng có thể đăng ký trên blog hoặc trang web của bạn.

7. Tổ chức hội thảo trực tiếp hoặc trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

8. Tạo một cuốn sách điện tử, trưng bày một số kỹ thuật của bạn, bao gồm hình ảnh nghệ thuật nơi các kỹ thuật đã được sử dụng và cung cấp cuốn sách điện tử này miễn phí cho những người mua tiềm năng đăng ký nhận bản tin của bạn.

9. Nói chuyện với đài phát thanh địa phương để xem bạn có thể làm gì để giúp đỡ họ hoặc cung cấp dịch vụ cho phép bạn có thời gian phát sóng rảnh rỗi.

10. Liên hệ với công ty tổ chức sự kiện hoặc tổ chức từ thiện để xác định xem có cách nào bạn có thể đóng góp cho một mục đích xứng đáng với mục đích thực sự là giúp đỡ sự nghiệp hoặc từ thiện nhưng có kết quả tự nhiên là xây dựng sự công nhận thương hiệu của bạn hay không.

Đọc thêm các bài đăng liên quan 10 chiến lược tiếp thị nghệ thuật hàng đầu – Nhận diện thương hiệu