10 giải pháp hàng đầu cho năm mới dành cho doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ

Các doanh nhân, bạn có cam kết thực hiện Nghị quyết Năm mới 2011 không? Nếu bạn chưa nghĩ ra cách nào để cải thiện cuộc sống kinh doanh, cuộc sống xã hội, cuộc sống gia đình hoặc cuộc sống khởi nghiệp, thì có thể danh sách 10 Nghị quyết hàng đầu cho năm mới dành cho doanh nhân này sẽ giúp bạn nhìn ra ánh sáng.

10. Khảo sát nhân viên của bạn.

Đôi khi, sự không hài lòng lớn nhất của nhân viên lại là thứ dễ sửa chữa nhất! Biết những thay đổi mà nhân viên của bạn muốn thực hiện trong cuộc sống làm việc của họ và cố gắng hết sức để nâng cao chất lượng cuộc sống của họ. Về lâu dài, điều này có thể làm tăng năng suất của nhân viên và do đó, giúp ích cho doanh nghiệp của bạn.

9. Trò chuyện với các doanh nhân khác.

Gặp gỡ các doanh nhân thành công mới có thể cho phép bạn tiếp cận với sự cố vấn và kết nối. Bằng cách tham gia các nhóm mạng lưới kinh doanh, bạn sẽ có khả năng gặp gỡ hàng chục doanh nhân từ đầy khát vọng đến dày dạn kinh nghiệm. Trò chuyện với các doanh nhân khác sẽ giúp bạn cảm thấy có cộng đồng và được hỗ trợ để xây dựng doanh nghiệp của bạn.

8. Bám sát các mục tiêu có thể quản lý và có thể đạt được của bạn.

Nếu bạn chưa viết ra kế hoạch kinh doanh của mình, bắt đầu một kế hoạch cho năm 2011 sẽ là một giải pháp tuyệt vời. Nếu bạn có một kế hoạch kinh doanh, hãy đảm bảo bám sát các mục tiêu của bạn được hiển thị trong đó cho năm 2011.

7. Tham gia các lớp kinh doanh nhỏ và khởi nghiệp.

Khi bạn dành thời gian để tìm hiểu điều gì đó mới, bạn đang gia tăng giá trị cho doanh nghiệp của mình ngay lập tức. Hãy chắc chắn kiểm tra tất cả các khóa học trực tuyến miễn phí mà nhiều trang web cung cấp. Ngoài ra, hãy xem bất kỳ khóa học nào mà các nguồn lực kinh doanh cung cấp (ví dụ: các tổ chức hoặc vườn ươm doanh nghiệp).

6. Hãy ưu tiên lập kế hoạch kinh doanh.

Điều quan trọng là phải tập trung vào thành công trong tương lai của doanh nghiệp bạn trong suốt năm 2011. Để chủ động lập kế hoạch kinh doanh trở thành ưu tiên, hãy cố gắng lập kế hoạch mỗi buổi sáng trong 30 phút hoặc lâu hơn.

5. Tiếp tục học hỏi.

Có nhiều cách để tiếp tục việc học kinh doanh của bạn hơn là chỉ tham gia các lớp học về kinh doanh. Luôn cập nhật về ngành của bạn và hơn thế nữa bằng cách đọc blog, sách, báo và tạp chí. Những cách tuyệt vời khác để mở mang đầu óc của bạn: nghe các cuộc phỏng vấn, bật sách nói và điều chỉnh thành podcast.

4. Nhận một huấn luyện viên kinh doanh.

Một (gần như) chắc chắn để cải thiện doanh nghiệp của bạn là thuê một nhà huấn luyện doanh nghiệp. Huấn luyện viên kinh doanh có thể giúp biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Đảm bảo rằng bạn tranh thủ một người nào đó mà bạn có thể tin tưởng để cung cấp cho bạn phản hồi khách quan và tạo thời hạn cho những thành công theo kế hoạch của bạn.

3. Ăn mừng!

Nếu bạn và nhóm của bạn đã hoàn thành một điều gì đó tuyệt vời, hãy ăn mừng! Dành thời gian cho bữa trưa ăn mừng, cocktail, bữa tối và các bữa tiệc với đối tác và nhân viên của bạn.

2. Trả lại.

Trả lại cho cộng đồng là một trong những Nghị quyết cơ bản của Năm Mới. Có nhiều cách khác nhau để đền đáp cho những người đã giúp bạn thành công và có hàng nghìn tổ chức muốn bạn giúp đỡ. Tìm một nguyên nhân quan trọng đối với bạn và dành một vài giờ mỗi tháng. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao tên tuổi của doanh nghiệp và giúp bạn cảm thấy hài lòng về bản thân.

1. Nhận một cuộc sống!

Quản lý sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của bạn là rất quan trọng để có một cuộc sống hạnh phúc. Điều quan trọng là bạn phải tạm dừng công việc kinh doanh của mình để tận hưởng cuộc sống. Hãy quyết tâm tận hưởng những kỳ nghỉ về thể chất cũng như tinh thần từ công việc kinh doanh của bạn trong một thời gian ngắn. Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe, sự minh mẫn và các mối quan hệ của bạn mà còn rất tốt cho công việc kinh doanh! Bạn sẽ được giải tỏa khỏi những căng thẳng khi phát triển công việc kinh doanh của mình và một khi bạn quay trở lại, bạn sẽ được phục hồi với cách nhìn mới về những thách thức và cơ hội của mình.

Bạn đang làm gì để năm 2011 trở thành năm tốt nhất?

Viết bởi Allison Way. Allison là nhà văn và nhà quay phim cho Think Big Partners và bizperc, hai trong số các nguồn lực kinh doanh mới nhất của Thành phố Kansas. Đọc thêm về chủ đề này và các chủ đề khác trên blog Think Big Kansas City.

Đọc thêm các bài đăng liên quan 10 giải pháp hàng đầu cho năm mới dành cho doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ