3 Mô Hình Kinh Doanh Trực Tuyến Chưa Bao Giờ Lỗi Khi Thực Hiện Đúng

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi bắt đầu kinh doanh trên Internet là quyết định xem bạn muốn theo đuổi mô hình kinh doanh trực tuyến hợp pháp nào. Bắt đầu với một mô hình bị lỗi hoặc gian lận là một công thức đảm bảo cho sự thất bại. Chọn đúng mô hình kinh doanh phù hợp với thế mạnh và sở thích của bạn sẽ mang lại cho bạn một nền tảng vững chắc để thành công. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu 3 mô hình kinh doanh trực tuyến đã được chứng minh là thành công của hàng nghìn doanh nhân trên toàn thế giới.

Không lãng phí thời gian nữa, chúng đây:

Mô hình # 1: Bán không gian quảng cáo

Khái niệm bán không gian quảng cáo trên trang web hoặc blog của riêng bạn đã có từ những năm đầu của Internet. Chìa khóa của mô hình kinh doanh này là có nhiều lưu lượng truy cập nhất quán vào trang web của bạn hàng tháng. Nếu bạn có ít hoặc không có lưu lượng truy cập vào trang web của mình, các nhà quảng cáo sẽ không thấy đáng giá khi đầu tư vào không gian quảng cáo trên trang web của bạn. Bằng cách sử dụng một vài công cụ đơn giản như Alexa hoặc Quantcast, các nhà quảng cáo tiềm năng có thể biết lượng truy cập mà trang web hoặc blog của bạn đang nhận được so với các trang web khác, vì vậy bạn không thể đánh lừa các nhà quảng cáo. Nếu bạn có một trang web hoặc blog nổi tiếng, mô hình kinh doanh này có thể mang lại lợi nhuận cực cao. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn hiện không nhận được lưu lượng truy cập, bạn không cần phải cầu xin các nhà quảng cáo mua không gian quảng cáo trên thuộc tính web của bạn. Bạn có thể đặt quảng cáo Google AdSense cho phép bạn kiếm tiền mỗi khi khách truy cập nhấp vào một trong các quảng cáo của Google.

Mô hình # 2: Bán Sách điện tử và Sản phẩm Thông tin

Hiện nay nhu cầu về sách điện tử và các sản phẩm thông tin là rất lớn với sự gia tăng của việc đọc trực tuyến và máy tính bảng. Ngành công nghiệp này chỉ có thể phát triển ngày một lớn hơn. Mặc dù hiện nay có nhiều thông tin trên Internet hơn bao giờ hết, mọi người muốn thông tin của họ ở định dạng có tổ chức hơn và quan trọng hơn, họ muốn thông tin chuyên biệt trong một gói nhỏ gọn. Sách điện tử và các sản phẩm thông tin cung cấp điều này. Bạn có thể dễ dàng tạo ra hoặc thuê ngoài sách điện tử 50-100 trang và bán nó thông qua thị trường kỹ thuật số như ClickBank hoặc tạo các sản phẩm kỹ thuật số như các khóa học video hoặc / và podcast mà bạn có thể bán dưới dạng các sản phẩm độc lập hoặc đi kèm với sách điện tử của mình.

Mô hình # 3: Bán Sản phẩm của Người khác

Cũng giống như trong thế giới thực của bán hàng dựa trên hoa hồng, bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm của người khác. Làm sao? Thông qua một khái niệm trực tuyến tuyệt vời được gọi là tiếp thị liên kết. Trong mô hình này, bạn được cung cấp một liên kết liên kết được cá nhân hóa mà bạn có thể quảng bá. Nếu mọi người mua sản phẩm thông qua liên kết liên kết của bạn, bạn sẽ kiếm được hoa hồng. Ưu điểm của mô hình này là bạn có thể bắt đầu rất nhanh chóng vì bạn không phải dành thời gian và nguồn lực cho việc phát triển sản phẩm. Một số thị trường liên kết hàng đầu để tìm kiếm sản phẩm để quảng cáo bao gồm ClickBank và Commission Junction.

3 mô hình kinh doanh trực tuyến này đã được chứng minh là mang lại lợi nhuận rất cao khi thực hiện tốt. Chọn mô hình của bạn và bắt đầu với nghiên cứu của bạn và sau đó hành động!

Đọc thêm các bài đăng liên quan 3 Mô Hình Kinh Doanh Trực Tuyến Chưa Bao Giờ Lỗi Khi Thực Hiện Đúng