4 Lời khuyên cho Chiến lược Tiếp thị Nội dung Tốt nhất

Có nhiều phương pháp để nâng cao thứ hạng trang của bạn và một trong những yếu tố quan trọng nhất là nội dung. Trên thực tế, Google rất chú trọng đến nội dung trong khi quyết định thứ hạng của một trang web. Tính xác thực, mức độ liên quan và độ chính xác quan trọng rất nhiều. Đó là lý do tại sao nhiều trang web đã bắt đầu áp dụng chính sách viết được thiết kế tốt như một phương pháp tích cực để nâng cao thứ hạng của họ và tối đa hóa phạm vi tiếp cận. Đa số các công ty đảm bảo dòng chảy thường xuyên của các bài viết chất lượng như blog và bài báo. Tuy nhiên, các công ty không quan tâm đến việc xem xét tác động chính xác của các blog của họ theo cách sắp xếp hợp lý. Điều này nghe có vẻ hơi lạ khi các công ty tuyển dụng toàn bộ đội ngũ quản lý nội dung và đăng nội dung thường xuyên. Tiến thêm một bước nhỏ để xem xét nội dung bằng văn bản của bạn có thể giúp bạn nhận ra tác động của nội dung và đưa ra các quyết định quan trọng về việc sửa đổi hoặc cải thiện chiến lược nội dung của mình. Hãy cho chúng tôi biết về nội dung đánh giá chi tiết:

Biết mục tiêu của bạn

Có nhiều mục tiêu đằng sau việc lên ý tưởng, viết và xuất bản mỗi tác phẩm được viết. Việc kiểm tra nội dung sẽ cho phép bạn đánh giá xem bạn đã có thể đạt được những mục tiêu này hay chưa. Nó giúp bạn biết những cách viết phù hợp nhất với bạn.

Lợi tức đầu tư tích cực

Việc tạo ra nội dung tốt cần có thời gian và nỗ lực hợp lý. Vì vậy, điều rất quan trọng là tận hưởng chỉ số RoI tích cực. Kiểm tra nội dung cho phép bạn biết về các chủ đề và loại đang thực sự đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình bằng cách mang lại kết quả mong muốn. Sau khi kiểm tra, bạn sẽ có thể xác định chủ đề hoặc tiêu đề nào phù hợp nhất với bạn và cách trình bày nó tốt nhất. Vì vậy, bạn sẽ có thể đầu tư nguồn lực của mình (thời gian, tiền bạc và nhân lực) vào việc tạo ra đóng góp chủ động cho doanh nghiệp của bạn.

Xác định các loại nội dung mới không hữu ích

Định dạng, văn bản hoặc phần sáng tạo có thể mang lại cho bạn một vị trí khác biệt và một lợi thế vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh của bạn. Nhưng nó cũng có rủi ro. Đôi khi độc giả không chấp nhận loại tài sản văn học “mới” và bất chấp mọi nỗ lực trung thực của bạn, nội dung đổi mới không mang lại kết quả tích cực nào. Kiểm tra nội dung bài đăng, bạn sẽ có thể biết các loại nội dung đang bị trả lại liên tục. Bằng cách xác định những nội dung như vậy, bạn sẽ có thể xóa những nội dung đó khỏi trang web của bạn mà người đọc không quan tâm. Nó cũng cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho nội dung thực sự hiệu quả.

Lặp lại điều kỳ diệu

Việc sản xuất nội dung từ con số 0 gây ra một số tổn thất cho nhóm sáng tạo của bạn và đôi khi nó có thể ảnh hưởng đến khả năng sáng tạo của họ cũng như do sự mệt mỏi có thể xảy ra trong quá trình lên ý tưởng. Việc kiểm tra nội dung cho phép bạn xem qua nội dung cũ của mình và xem liệu có bất kỳ nội dung nào trước đây thực sự có lợi cho bạn hay không. Nếu có, bạn thực sự có thể tân trang chúng theo cách hấp dẫn và đầy đủ thông tin để “lặp lại điều kỳ diệu”. Bên cạnh đó, tất nhiên, nó sẽ giúp nhóm của bạn đỡ mệt mỏi mà họ cảm thấy trong giai đoạn lên ý tưởng.

Đọc thêm các bài đăng liên quan 4 Lời khuyên cho Chiến lược Tiếp thị Nội dung Tốt nhất