Nhận diện thương hiệu đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp thành công trực tuyến. Biết tầm quan trọng và chi tiết của việc phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng nhận dạng thương hiệu, có thể thực hiện hoặc phá vỡ chiến lược tiếp thị của bạn. Cùng xem chi tiết nhé!

Mặc dù mọi người đều công nhận rằng thành công là vấn đề của kỳ vọng, nhưng mong đợi những điều tuyệt vời sẽ đến với bạn có thể không phải là điều duy nhất bạn cần để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công. Có lẽ việc dồn hết tâm huyết vào công việc kinh doanh của bạn và kết hợp năm thành phần cần thiết này vào hỗn hợp có thể hữu ích trong việc xây dựng thành công năng động mà bạn mong muốn từ doanh nghiệp của mình.

1 – Thống trị từ khóa trong ngành của bạn

Từ khóa không chỉ là biệt ngữ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn, chúng còn là yếu tố nhận biết giúp phát triển doanh nghiệp của bạn, xây dựng danh sách và đưa người mua đến trang web của bạn. Bằng cách áp dụng kế hoạch quảng bá nội dung tập trung tốt vào việc phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn, hãy tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách chiến lược thông qua giao tiếp hàng ngày với người mua.

2 – Nhận dạng thương hiệu hiệu quả

Khách hàng của bạn có nhận ra thương hiệu của bạn không? Họ có biết họ cảm thấy thế nào về bạn không? Họ có tin tưởng bạn không? Họ có thể cảm nhận được sự quan tâm và ấm áp mà bạn cung cấp thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình không? Cách khách hàng cảm nhận về bạn là sự phản ánh lớn nhất về thương hiệu của bạn. Khi bạn đã phổ biến thông tin nhận diện thương hiệu của mình thông qua trang web, xuyên suốt nội dung của bạn trên web và rải nó lên khách hàng khi bạn phục vụ họ, họ sẽ nhận ra bạn, đánh giá cao bạn và giới thiệu người khác đến bạn. Đó là sự công nhận thương hiệu đáng để khoe khoang.

3 – Sử dụng tự do các chiến lược tiếp thị thành công

Các doanh nghiệp thành công nhất tìm ra các chiến lược làm việc để tiếp thị doanh nghiệp của họ và sử dụng chúng nhiều lần. Trên thực tế, họ sẽ sử dụng cùng những chiến lược tiếp thị thành công đó, ngay cả khi họ áp dụng chúng cho các kế hoạch tiếp thị mới và đôi khi khác nhau. Một trong những kế hoạch như vậy là tùy chọn vô song để đưa một khách hàng đang mua hàng, những người hài lòng với việc mua hàng của họ, quay lại mua hàng của bạn một lần nữa. Trong ngành công nghiệp trực tuyến, chúng tôi thường gọi đó là xây dựng danh sách và tạo danh sách tiếp thị từ những khách hàng hài lòng của chúng tôi khi thanh toán. Tất nhiên, cũng có tùy chọn trở thành một phần của danh sách trước khi mua bất cứ thứ gì.

Thành phần quan trọng của chiến lược này là giữ cho khách hàng của bạn hài lòng.

4 – Công cụ & Kỹ thuật Bán hàng Sáng tạo

Sau khi bạn đã đạt được mục tiêu với chương trình tiếp thị của mình, bước tiếp theo là đưa một nhóm bán hàng sáng tạo vào để phân tích các kỹ thuật và công cụ bán hàng tốt nhất và triển khai chúng trong kế hoạch tiếp thị tổng thể của bạn. Một số chiến lược tiếp thị thành công và hiệu quả nhất được sử dụng trong công việc kinh doanh của tôi đến từ cậu con trai 12 tuổi của tôi khi đó không biết có cách đúng đắn để tiếp thị sản phẩm, nhưng lại có những ý tưởng sáng tạo về những gì nó nghĩ sẽ hiệu quả. Và họ đã làm việc. Anh ấy bây giờ – 9 năm sau – một đại diện bán hàng hoạt động tốt nhất trong ngành công nghệ, ở tuổi 21. Những ý tưởng của anh ấy có hiệu quả với tôi và chúng cũng đang làm việc cho chúng.

5 – Khả năng hiển thị thông qua nội dung, xuất bản và nhận dạng tên

“Nếu không ai biết bạn tồn tại, làm thế nào họ có thể mua sản phẩm của bạn?” là câu hỏi huấn luyện hiệu quả nhất của tôi trong nhiều năm dạy mọi người cách tiếp thị doanh nghiệp của họ trực tuyến. Được hiển thị. Công việc kinh doanh của tôi bắt đầu trên một con phố nhỏ của một cộng đồng ít người biết đến ở đông nam Colorado. Không ai đi trên con phố đó, vì vậy một bảng chỉ dẫn phía trước sẽ không có giá trị. Làm việc trực tuyến mang lại nhiều cơ hội để không chỉ được hiển thị mà còn để quảng bá doanh nghiệp của tôi theo những cách đưa tôi lên vị trí hàng đầu và hàng đầu trong ngành của mình với tư cách là một chuyên gia được công nhận. Thành công có nghĩa là khi bạn mở biểu mẫu tìm kiếm của Google và nhập tên doanh nghiệp, chữ ký của bạn hoặc sản phẩm chính của bạn, BẠN sẽ hiển thị trên trang đầu tiên – tốt nhất là ở đầu trang kết quả.

Việc xuất bản có thể đưa bạn đến lĩnh vực được công nhận, nếu bạn làm đúng …

Đọc thêm các bài đăng liên quan 5 bước để thành công trong kinh doanh với chiến lược tiếp thị và công nhận thương hiệu