Các chiến lược tiếp thị tốt nhất trên YouTube

Nếu bạn muốn tìm hiểu về tiếp thị trên YouTube, thì bạn sẽ muốn đọc bài viết này. Cụ thể, chúng ta sẽ thảo luận về thời lượng video của bạn, cách thu hút người xem và cách tìm thấy video của bạn. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ biết cách tiếp cận đối tượng của mình và khiến họ hào hứng truy cập vào trang web của bạn.

Nghiên cứu

Điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi bạn bật phần mềm quay phim màn hình, máy ảnh hoặc bất kỳ thiết bị quay video nào khác. Thực hiện nghiên cứu từ khóa đơn giản là khá quan trọng vì một vài lý do. Nó giúp video của bạn được tìm thấy khi bạn sử dụng các từ khóa thích hợp trong tiêu đề, thẻ và được triển khai trong phần mô tả video của bạn. Google và YouTube dựa vào những từ khóa này để hiểu video của bạn nói về nội dung gì và nó sẽ được tìm thấy như thế nào trong các công cụ tìm kiếm. Nó giúp bạn hiểu cách mọi người tìm kiếm nội dung. Bằng cách dành một chút thời gian để thực hiện nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ thấy có bao nhiêu cách khác nhau mà bạn có thể tìm kiếm cùng một thứ. Nó giúp cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì khác để nói về. Mỗi khi tôi thực hiện nghiên cứu từ khóa, tôi tìm thấy nhiều chủ đề khác để nói về mà tôi thậm chí không nghĩ đến trước khi thực hiện nghiên cứu từ khóa.

Giữ cho video ngắn

Bạn có thể có rất nhiều thông tin tuyệt vời mà bạn đang chết để cung cấp cho mọi người. Và bằng mọi cách đi cho nó; nhưng không phải trên YouTube. YouTube là nơi mọi người muốn biết một chút thông tin. Với vô số thông tin ở khắp mọi nơi, thật khó để thu hút sự chú ý của mọi người quá lâu. Đảm bảo video của bạn ngắn gọn và đi vào trọng tâm. Nếu người xem muốn nhiều hơn, hãy cung cấp cho họ trên trang web của bạn. Ngoài ra, nếu video của bạn ngắn và bạn có nhiều thông tin, bạn có thể chia nhỏ nhiều thông tin thành nhiều bit nhỏ và tổng thể có nhiều nội dung hơn.

Cho họ một lý do để ở lại

Người xem cần một lý do để ở lại. 8-12 giây đầu tiên rất quan trọng. Nếu bạn không có lý do thuyết phục để người xem tiếp tục theo dõi, họ sẽ rời đi. Cũng không khó để tiếp tục theo dõi; điều này có thể được thực hiện bằng cách chỉ cho người xem biết lợi ích của việc xem video. Đơn giản chỉ cần nêu:

Trong video này, bạn sẽ tìm hiểu, xem, tìm … và sau đó giải thích lợi ích.

Bằng cách làm này, nó sẽ giữ cho người xem tương tác và cũng giúp thiết lập lòng tin. Bạn cũng có được những người xem hài lòng sẽ nhận xét, đăng ký và chuyển video trên khắp internet. Video trên YouTube rất dễ chia sẻ và có thể dễ dàng đưa vào khá nhiều trang web trực tuyến.

Tiếp thị trên YouTube có thể là một trong những chiến lược tiếp thị tốt nhất trong kho vũ khí trực tuyến của bạn. Nhưng hãy nhớ thực hiện nghiên cứu của bạn, giữ nó ngắn gọn và cho họ lý do để ở lại. Làm điều này sẽ đảm bảo bạn nhận được lưu lượng truy cập siêu mục tiêu vào video, kênh và trang web của mình.

Đọc thêm các bài đăng liên quan Các chiến lược tiếp thị tốt nhất trên YouTube