Tôi thấy rất nhiều người có tiềm năng lớn mắc kẹt với mô hình kinh doanh sai lầm, hy vọng rằng một ngày nào đó họ tìm thấy một nhà lãnh đạo bước vào công việc kinh doanh của họ, người có thể phát triển tuyến dưới cho họ để họ có thể bắt đầu nhận được thu nhập thặng dư hàng tháng.

Điều hành doanh nghiệp của bạn theo chiến lược hy vọng là một cách chắc chắn để thức dậy mỗi ngày với số không trong tài khoản ngân hàng của bạn. Mô hình kinh doanh trực tuyến khoa học hơn nhiều và do đó cung cấp cho bạn đòn bẩy lớn hơn cho hoạt động kinh doanh của bạn trên giao diện người dùng.

Đại đa số mọi người trong kinh doanh theo mạng đều bị hấp dẫn và lãng mạn bởi kế hoạch trả công của công ty, họ nói rằng họ chỉ cần lấy ba người nhận được ba và trong một vài năm nữa, thu nhập theo cấp số nhân sẽ xuất hiện mà bạn không thể dừng lại.

Hiểu các chỉ số kinh doanh của bạn là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng nói chuyện với một người mỗi tuần ngoại tuyến là đủ để nghỉ hưu sớm, bạn nên bắt đầu Kế hoạch B ngay bây giờ. Tương tự như nếu bạn đang xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến, việc có được 10 khách truy cập mỗi ngày cũng sẽ không mang lại kết quả gì khi nói đến việc xây dựng doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang xem xét các cách sử dụng quảng cáo có trả tiền trong doanh nghiệp của mình để thu hút nhiều người hơn đến trang web của bạn và cuối cùng là thu hút nhiều người nói về doanh nghiệp của bạn nhưng bạn có một mô hình kinh doanh có lợi nhuận thấp, bạn cũng sẽ thấy rất khó để tạo ra lợi nhuận sau khi trừ chi phí quảng cáo của bạn.

Hãy hiểu rằng kể từ hôm nay, bạn cần phải nói chuyện với ít nhất 3 đến 5 khách hàng tiềm năng chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn mỗi ngày. Bạn cũng cần tạo ra ít nhất 50 đến 100 khách hàng tiềm năng mỗi ngày để đạt được những thống kê đó và nếu bạn đang sử dụng quảng cáo trả tiền thì bạn sẽ cần tính toán số tiền cho mỗi khách hàng tiềm năng mà bạn có thể trả để có thể giữ lại lợi nhuận trong kinh doanh của mình .

Khi bạn đã có một luồng khách hàng tiềm năng ổn định và tỷ lệ chuyển đổi tốt từ khách hàng tiềm năng thành doanh số bán hàng và các thành viên trong nhóm, bạn cũng cần các sản phẩm đầu cuối thú vị và mang lại lợi ích cho khách hàng của bạn để họ có thể mua lại từ bạn trong thời gian dài.

Khi bạn hiểu rõ về tất cả những con số và thống kê đó, bạn sẽ có thể thư giãn và tận hưởng việc thúc đẩy ngày càng nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn khi biết những con số sẽ tự chiếm lấy.

Đọc thêm các bài đăng liên quan Chìa khóa quan trọng để nhận được nhiều lợi nhuận hơn trong kinh doanh tiếp thị theo mạng của bạn