Chiến lược Tiếp thị Nội dung cho Doanh nhân: Bài viết

Mặc dù những trang web cung cấp nội dung video và hình ảnh ngày nay phổ biến hơn các trang web cung cấp nội dung bằng văn bản, điều đó không có nghĩa là nội dung bằng văn bản không phải là cách hiệu quả để tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Các trang web như Craigslist (một trang web rao vặt miễn phí) đã phát triển mạnh mẽ mặc dù đơn giản vì chúng đáp ứng nhu cầu cho những người sử dụng chúng.

Điều quan trọng cần nhớ ở đây là khách hàng tiềm năng của bạn tiêu thụ nội dung theo những cách khác nhau. Cách tốt nhất để giúp khách hàng tiềm năng của bạn và chỉ cho họ cách bạn có thể giúp họ giải quyết vấn đề của họ là tạo nội dung của bạn và sau đó cung cấp nội dung đó ở các định dạng khác nhau dựa trên đối tượng của bạn.

Bài viết có thể cung cấp cho bạn một cơ sở vững chắc để tạo ra nội dung này. Chỉ cần một bài viết tốt từ 400 đến 500 từ để truyền đạt thông điệp của bạn và khiến khán giả muốn tìm hiểu thêm về những gì bạn làm và cách bạn có thể giúp họ. Sau khi bạn viết bài báo đó, sau đó bạn có thể chuyển đổi nội dung đó sang các định dạng khác sẽ giúp khán giả của bạn tiêu thụ nội dung đó.

Để bắt đầu, bạn cần quyết định chủ đề bạn sẽ viết. Khi bạn đã chọn chủ đề của mình, bước tiếp theo là thực hiện nghiên cứu từ khóa để bạn có thể chọn từ khóa mà người tìm kiếm của bạn đang tìm kiếm. Tập trung vào việc viết nội dung tốt. Mặc dù bao gồm các từ khóa trong tiêu đề, bài viết và thẻ của bạn là quan trọng, nhưng bạn muốn đảm bảo rằng bạn cung cấp nội dung hữu ích cho khách hàng tiềm năng của mình.

Một cách làm cho việc viết bài trở nên thực sự dễ dàng và bạn sẽ thấy những bài viết này khá phổ biến, đó là tạo danh sách. Người đọc yêu thích danh sách vì danh sách dễ đọc và dễ thực hiện. Mẹo là một dạng bài viết danh sách khá phổ biến vì mẹo sẽ giúp bạn chỉ cho người đọc cách bạn có thể giải quyết vấn đề của họ mà không cần cung cấp tất cả thông tin của bạn.

Khi bạn đã viết một bài báo, sau đó bạn muốn đăng ký một số trang web viết bài có lưu lượng truy cập cao. Một số nơi hàng đầu để gửi bài viết của bạn bao gồm HubPages và EzineArticles. Cá nhân tôi thích EzineArticles vì ​​họ cung cấp rất nhiều để giúp bạn viết bài bao gồm blog, khóa học về viết bài và một công cụ nơi bạn đăng bài viết của mình sẽ giúp bạn tạo tiêu đề bài viết tốt hơn. Bạn cũng có thể tạo một hồ sơ hoàn chỉnh cho phép bạn quảng bá sách của mình cũng như chia sẻ các trang web và thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của mình. Tận dụng hồ sơ trên các trang web bài viết mà bạn tiếp thị vì điều này giúp bạn thiết lập uy tín.

Khi tạo hồ sơ, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng tên thật của mình. Bao gồm một hình ảnh và sử dụng tất cả không gian để viết và đăng hồ sơ của bạn. Bạn càng đưa vào nhiều thông tin, bạn càng có khả năng thể hiện tốt hơn cho người khác những gì bạn có thể làm và cách bạn có thể giải quyết vấn đề của họ. Khách hàng tiềm năng không đến với bạn vì họ muốn mua thứ gì đó. Họ đến với bạn bởi vì họ đang tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề của họ. Cung cấp giải pháp và bạn sẽ bán được hàng.

Để tận dụng tối đa nỗ lực viết bài của bạn, hãy tái chế nội dung của bạn thành các định dạng khác nhau. Gửi thường xuyên đến các thư mục bài viết khác nhau để giúp bạn xây dựng khán giả.

Đọc thêm các bài đăng liên quan Chiến lược Tiếp thị Nội dung cho Doanh nhân: Bài viết