Truyền thông xã hội như một chiến lược tiếp thị trên web là tất cả về việc xây dựng niềm tin và mối quan hệ với các đối tác kinh doanh tiềm năng của bạn. Truyền thông xã hội là một phương tiện tuyệt vời cho phép khách hàng tiềm năng của bạn có cơ hội tìm hiểu bạn ở cấp độ cá nhân mà không gặp bất kỳ áp lực bán hàng nào. Các đối tác kinh doanh tiềm năng có cơ hội quan sát bạn mà không cảm thấy bắt buộc phải tham gia cơ hội kinh doanh internet tại nhà của bạn. YouTube có tất cả các loại video có thể được xem nhưng việc tạo ra một video hoàn hảo một cách đáng kinh ngạc là không cần thiết. Mong muốn của người xem kết nối với bạn ở cấp độ cá nhân vượt xa sự hoàn hảo trong video thực tế.

Khi tôi viết bài đăng này, có hai trang web Truyền thông xã hội nằm trong Top 10 trên Alexa Facebook (# 2) và YouTube (# 4). MySpace (# 12) và Twitter (# 15) đã từ từ chen chân ra khỏi Top 10, điều này khiến câu hỏi liệu Social Media có phải là mốt nhất thời? Một lượng lớn người sử dụng Social Media hàng ngày cho thấy rằng nó không phải là một thứ lỗi mốt. Facebook là một cách tuyệt vời để tạo ra khách hàng tiềm năng cho cơ hội kinh doanh internet tại nhà của bạn. YouTube là một cách tuyệt vời để tích hợp video vào các chiến lược tiếp thị web của bạn.

YouTube là một phương tiện truyền thông tuyệt vời, nơi các đối tác kinh doanh tiềm năng có cơ hội nhìn thấy bạn như một con người. Video phải là một video tự nhiên, không cần sự hoàn hảo. Các đối tác của bạn đang tìm kiếm một chuyên gia có nền tảng tương tự và giống họ ở một mức độ nhất định. Facebook cho phép các đối tác kinh doanh tiềm năng của bạn xem bạn như một cá nhân với các nhóm bạn được liên kết, hồ sơ của bạn, bạn bè, v.v. Truyền thông xã hội cho phép họ theo dõi bạn và hành động của bạn từ xa mà không cần phải cam kết với cơ hội kinh doanh internet tại nhà của bạn.

Chiến lược tiếp thị web sử dụng Social Media là rất cần thiết để đưa cơ hội kinh doanh internet tại nhà của bạn lên một tầm cao mới. Khi tôi bán một hệ thống chăm sóc gia đình tận nhà cách đây nhiều năm, sản phẩm tôi bán rất tuyệt nhưng cho đến khi khách hàng tiềm năng của tôi tin tưởng tôi thì không có sản phẩm nào được bán. Tôi đã có một khoảng thời gian rất ngắn trong quá trình bán hàng để khiến họ mua sản phẩm của tôi. Tôi đã có một cơ hội và không có cơ hội nào khác để bán hàng. Những lợi thế của Internet cung cấp cho bạn cơ hội thu hút các đối tác kinh doanh tiềm năng trong một khoảng thời gian không xác định.

Đọc thêm các bài đăng liên quan Chiến lược tiếp thị web số 9 – Truyền thông xã hội cho cơ hội kinh doanh Internet tại nhà của bạn