Tiếp thị trực tiếp trong thế giới ngoại tuyến đã phát triển với tỷ lệ rất lớn, trở thành một ngành công nghiệp rất chuyên nghiệp, trong đó những người chơi lớn nhất đã thành công rực rỡ. Và cũng chính những chiến lược và kỹ thuật tiếp thị trực tiếp này là dấu hiệu của những doanh nghiệp tiếp thị qua Internet thành công nhất, v.v … Trên thực tế, mọi chuyên gia tiếp thị trực tiếp nên coi tiếp thị qua Internet như một nghề nghiệp hoặc ít nhất là một công cụ phụ để có thêm nguồn thu nhập.

Các phần thư trực tiếp trong thế giới kinh doanh ngoại tuyến trở thành những vụ nổ email trực tuyến – và với ngày càng nhiều chương trình email hiện có khả năng HTML, có thể được thiết kế bóng bẩy và chắc chắn như phần mềm ngoại tuyến của chúng. Và cũng giống như các nhà tiếp thị trực tiếp mua khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu hoặc sử dụng thư giảm giá dựa trên vị trí, các chuyên gia tiếp thị Internet thuê danh sách email, mua quảng cáo solo và mua khách hàng tiềm năng.

Các kỹ thuật tiếp thị trực tiếp cũng bao gồm quảng cáo đã phân loại và thông tin thương mại trên truyền hình – trực tuyến có một số trang web quảng cáo phân loại, một số trang quốc tế và nhiều trang dựa trên một số địa phương nhất định. Và các trang web chia sẻ video là nơi hoàn hảo để hiển thị quảng cáo kiểu TV, thông tin thương mại, trình diễn sản phẩm, v.v.

Và những ‘danh sách vàng’ hay những ngôi nhà Thư trực tiếp lớn, những danh sách những khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu mua hàng thường xuyên, không khác gì những danh sách khách hàng trực tuyến. Cũng giống như các nhà tiếp thị trực tiếp có một loạt email và phiếu mua hàng được viết sẵn thường xuyên được gửi đến các khách hàng trước đây của họ, thì các nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng chuỗi thư trả lời tự động viết sẵn để theo dõi từng người mua hàng cũng vậy.

Nếu bạn sở hữu và / hoặc điều hành một doanh nghiệp ngoại tuyến trong lĩnh vực tiếp thị trực tiếp, hãy tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể về các chiến lược, công cụ và kỹ thuật đang được các chuyên gia tiếp thị Internet thành công sử dụng và sử dụng kiến ​​thức đó để tăng đáng kể lợi nhuận cuối cùng. Mặc dù một số quy định trực tuyến, chẳng hạn như luật chống thư rác, làm cho các bộ phận tuân thủ phức tạp hơn một chút, nhưng điều đó không được bù đắp bởi chi phí gửi email thấp, thiếu thời gian thực hiện cần thiết để in và video miễn phí lưu trữ video các trang web chia sẻ cung cấp. Bắt đầu bằng cách đưa mọi nội dung thương mại và thông tin thương mại vào thư viện hiện tại của bạn trực tuyến tại các trang web như YouTube, Viddler và Daily Motion và bạn đã ổn định trên con đường của mình.

Và nếu bạn hiện đang làm việc trong ngành tiếp thị trực tiếp mà không có vốn chủ sở hữu trong công ty sử dụng bạn, hãy cân nhắc bắt đầu một công việc bán thời gian trong tiếp thị trực tuyến và xây dựng nó thành doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến hoặc tiếp thị liên kết toàn thời gian của riêng bạn. Bạn có các kỹ năng nên hãy bắt đầu điều tra ngành công nghiệp trực tuyến chi phí khởi nghiệp thấp này cho tương lai của chính bạn ngay hôm nay!

Đọc thêm các bài đăng liên quan Doanh nghiệp ngoại tuyến – Tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất sử dụng chiến lược tiếp thị trực tiếp