Professional Diploma in Digital Marketing

300.000

Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số và Thương mại điện tử chuẩn bị cho sinh viên lãnh đạo các dự án trong môi trường kỹ thuật số bao quanh chúng ta. Một trong những điểm thu hút chính của bằng thạc sĩ này là sự tích hợp của các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số với thương mại điện tử sẽ cho phép bạn tạo và biết cách quản lý các dự án kỹ thuật số và đạt được kết quả kinh tế tuyệt vời. Ngoài ra, với các nghiên cứu điển hình của chúng tôi, bạn sẽ khởi động một số dự án khả thi giúp bạn phân tích ưu điểm và nhược điểm của từng dự án. Master này sẽ cung cấp cho bạn tất cả kiến thức về các công cụ và kỹ thuật hiệu quả nhất trong môi trường trực tuyến như Truyền thông xã hội, SEO, SEM, Khả năng sử dụng web và Phân tích, Truyền thông xã hội, CRM, Tiếp thị di động và Thương mại điện tử.

4.5/5.0

(Đánh giá trung bình của 199 khách hàng)

Professional Diploma in Digital Marketing