Tạo sản phẩm bằng kết quả của công cụ tìm kiếm

Một Mô hình kinh doanh mới có thể được phát triển thông qua việc theo dõi từ khóa trên internet. Theo dõi các từ khóa tìm kiếm hàng đầu để tìm ra những gì mọi người muốn, và sau đó phát triển sản phẩm để đáp ứng những nhu cầu đó.

Một chiến lược kinh doanh mới có thể là nơi bạn có thể theo dõi các tìm kiếm từ khóa / cụm từ mà mọi người thực hiện trên các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về những thông tin mà mọi người đang thực sự tìm kiếm. Nếu sản phẩm đó không có sẵn hoặc có tiềm năng lớn, thì bạn có thể tiếp tục và phát triển nó và sau đó tiếp thị nó. Điều này có thể được giải thích tốt nhất bằng kinh nghiệm cá nhân mà tôi đã có gần đây. Một khi tôi đang làm một bài tập liên quan đến các từ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet và tôi liên tục thấy từ “Morpheus” này trong tất cả mười từ / cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong danh sách.

Điều này khiến tôi phải suy nghĩ. Tôi không biết tại sao mọi người lại tìm kiếm ‘Morpheus’ – ‘Morpheus’ duy nhất mà tôi biết là một nhân vật trong bộ phim Ma trận – và tôi không thể tin rằng đó chính là Morpheus mà mọi người đang tìm kiếm.

Vì vậy, tôi đã thực hiện một nghiên cứu nhỏ để tìm ra lý do và điều gì của Morpheus The Real Morpheus này không dễ hiểu.

Khi tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google, tôi đã tìm ra Morpheus thực sự là gì. Nó là một công cụ chia sẻ tập tin về khái niệm tương tự như Napster hiện đã dư thừa. Nếu Morpheus được cài đặt trên máy tính của bạn thì bạn có thể truy cập vào mạng trao đổi tệp thông qua internet- trao đổi tệp chủ yếu gồm các video MP3 và các tệp khác.

Mặc dù có rất nhiều người đang tìm kiếm morpheus và thông tin về nó, nhưng nó vẫn không dễ có sẵn, cũng không dễ hiểu hoặc cài đặt hoặc thậm chí sử dụng. Những gì mô tả về Morpheus từng có trên internet là rất kỹ về những gì nó làm và không nhiều về cách sử dụng hoặc cài đặt nó

Một số mô tả kỹ thuật của Morpheus được đưa ra là: ứng dụng Morpheus (máy khách) cho phép người dùng tìm kiếm và tìm thấy hầu hết mọi loại tệp kỹ thuật số (âm thanh, video, ảnh, dữ liệu tham chiếu, báo cáo, tài liệu, v.v.) thông qua một ứng dụng ngang hàng an toàn -peer mạng không giống như bất kỳ khác. Các nhà phát triển nội dung, dịch vụ và ứng dụng có thể sử dụng ứng dụng Morpheus để phân phối các tác phẩm, sản phẩm hoặc hàng hóa của họ bằng bất kỳ ứng dụng quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) nào của bên thứ ba. Sau đó, người dùng có thể phân phối nhanh chóng và hiệu quả các tác phẩm đó thông qua mạng MusicCity, do đó giúp họ tiếp cận trực tiếp với hàng triệu người tiêu dùng trên toàn cầu. Mặc dù thông tin này không có nhiều ý nghĩa đối với người dân, nhưng sản phẩm này và thông tin về nó vẫn có nhu cầu cao, vì Morpheus đã hiển thị trong danh sách 10 từ được tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm.

Cơ hội để phát triển một Sản phẩm mới.

Vì nhu cầu về sản phẩm Morpheus và tài liệu về cách cài đặt và sử dụng sản phẩm này ngày càng tăng, nên việc tạo một tài liệu hướng dẫn sử dụng và cài đặt Morpheus là điều có ý nghĩa kinh doanh.

Chắc chắn rồi, khi tìm kiếm trên internet, tôi thấy rằng một số người đã viết một cuốn sách điện tử về Morpheus- cách sử dụng và cài đặt nó. Cuốn sách có tiêu đề ‘Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng khách Morpheus’ đã có trên Amazon, với giá $ 7,95, dưới dạng PDF có thể tải xuống ngay lập tức thông qua hệ thống thanh toán Amazons vinh dự – có nghĩa là những người mua đã đăng ký trên Amazon có thể mua cuốn sách. Người bán đã hẹn giờ mọi thứ phù hợp với bản thân – sai lầm duy nhất mà anh ta mắc phải là liệt kê cuốn sách trong hệ thống Amazon Honor Payment. Nếu anh ấy đã liệt kê cuốn sách trên trang amazon bình thường hoặc liệt kê cuốn sách trong một cửa hàng được tạo trên amazon. Sau đó, ngay cả những tìm kiếm thông thường trên Amazon cũng sẽ dẫn người ta đến cuốn sách này trong cửa hàng.

Đây là một mô hình kinh doanh mới thú vị?

Cách cung cấp sản phẩm mới cho mọi người, sau khi phân tích và theo dõi các từ được tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm hoàn toàn là một chiến lược hoàn toàn mới.

Mô hình kinh doanh sẽ hoạt động dựa trên những điểm chính sau:

1. Trên các công cụ Tìm kiếm khác nhau, theo dõi các từ và cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất – chiếm vị trí đầu tiên. 10. Điều này sẽ cho bạn ý tưởng về những thông tin mà mọi người đang tìm kiếm trong khoảng thời gian đó.

2. Khi bạn có thể tìm thấy một thứ hoặc sản phẩm hoặc thông tin mà mọi người đang tìm kiếm, bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm hiểu thông tin về sản phẩm đó mà mọi người muốn biết.

3. Với tất cả kiến ​​thức và thông tin mà bạn thu thập được về sản phẩm, bạn có thể tạo ebook về thông tin / sản phẩm đó. Làm cho cuốn sách điện tử dễ hiểu bằng ảnh chụp màn hình và các cuộc triển lãm khác, để ngay cả một người không chuyên về kỹ thuật cũng có thể hiểu cuốn sách. Lưu cuốn sách cuối cùng ở định dạng PDF.

4. Sau khi cuốn sách đã sẵn sàng, bạn có thể niêm yết nó trên một cửa hàng Amazon tư nhân để bán. Hoặc thậm chí trên bất kỳ cửa hàng điện tử đáng tin cậy nào khác hoặc thậm chí là Ebay. Điều này sẽ đảm bảo rằng mọi người sẽ tìm thấy cuốn sách khi họ đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm.

5. Bạn có thể tận dụng tải xuống ngay lập tức để cung cấp ebook sau khi khách hàng đã mua sách. Một cửa hàng sẽ đặt việc mua và bán ở chế độ tự động và bạn sẽ không phải duy trì các lô hàng và hàng tồn kho bản cứng, v.v.

6. Lần đầu tiên bạn thiết lập một cửa hàng điện tử, có thể tốn thời gian – nhưng sau khi thiết lập, bạn thậm chí có thể thêm nhiều sản phẩm hơn vào cửa hàng.

Tôi khá ấn tượng với mô hình kinh doanh tìm kiếm các sản phẩm mới có thể được phát triển sau khi theo dõi các cụm từ hoặc từ hàng đầu của công cụ tìm kiếm mà mọi người tìm kiếm.

Đọc thêm các bài đăng liên quan Tạo sản phẩm bằng kết quả của công cụ tìm kiếm