Ví dụ về các chiến lược tiếp thị của nhà tiếp thị Internet thành công

Bạn không thể chỉ bật máy tính và mong kiếm tiền … bạn cần có kế hoạch! Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ví dụ về các chiến lược tiếp thị sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn trực tuyến và ở cuối bài viết này, bạn có thể tìm thấy nơi đào tạo tiếp thị internet tốt nhất hiện có.

Có nhiều chiến lược tiếp thị có sẵn tùy thuộc vào ngân sách và thời gian của bạn. Chiến lược đầu tiên tôi sẽ thảo luận là sử dụng SEO, hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là khi bạn có được một trang web để xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm như Google, vì vậy mọi người sẽ tìm thấy trang web của bạn khi họ đang tìm kiếm trên internet.

Trước hết, bạn sẽ cần một trang web nếu bạn chưa có. Có rất nhiều dịch vụ miễn phí cho phép bạn xây dựng một trang web miễn phí một cách dễ dàng, vì vậy đừng căng thẳng. Bây giờ bạn thực hiện một số nghiên cứu từ khóa cơ bản và tìm các cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm trực tuyến. Bạn sử dụng các cụm từ này trên toàn bộ trang web của mình, vì vậy nó có liên quan đến từ khóa đó. Bây giờ khi ai đó tìm kiếm cụm từ đó trên Google, họ sẽ tình cờ tìm thấy trang web của bạn, nơi bạn có thể kiếm tiền với sản phẩm / sản phẩm liên kết / v.v. của chính mình.

Tiếp thị bài viết cũng là một cách kiếm tiền đã được chứng minh và bạn có thể sử dụng khái niệm SEO tương tự này với các bài báo. Thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn và lập danh sách các cụm từ chính mà mọi người tìm kiếm. Sau đó, bạn có thể viết các bài báo ngắn trên các thư mục bài viết miễn phí và liên kết trở lại trang web của bạn. Hãy chắc chắn rằng các bài viết của bạn có từ khóa của bạn để chúng cũng sẽ được xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn là một người viết nhanh, bạn có thể thử một chiến lược tiếp thị bài viết khác để thay thế. Với cái này, bạn sẽ không cần phải bận tâm đến việc nghiên cứu từ khóa, nhưng sẽ có rất nhiều bài viết liên quan. Bạn chỉ cần viết bài mỗi ngày, và càng nhiều càng tốt. Tạo một tiêu đề thực sự hấp dẫn để thu hút sự chú ý của mọi người. Nếu bạn viết một bài báo hay với một tiêu đề hấp dẫn, nó có thể trở nên phổ biến và giúp bạn nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập.

Bạn có thể sử dụng video marketing theo cách tương tự như các bài báo. Tạo một video và đưa nó lên YouTube và đảm bảo rằng nó được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn và đặt từ khóa vào tiêu đề, mô tả và thẻ của video.

Ngoài ra, các liên kết ngược rất hữu ích cho tất cả các chiến lược này. Nhận liên kết đến trang web hoặc bài viết của bạn sẽ cải thiện SEO của họ và chúng sẽ xếp hạng tốt hơn, giúp bạn có nhiều lưu lượng truy cập hơn và nhiều tiền hơn.

Đọc thêm các bài đăng liên quan Ví dụ về các chiến lược tiếp thị của nhà tiếp thị Internet thành công